TRANG CHỦ / CHIA SẺ CUỘC SỐNG / TẠI SAO NGUYỄN DUY TÂN MỞ CÔNG TY MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG

TẠI SAO NGUYỄN DUY TÂN MỞ CÔNG TY MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG

Sau 11 năm đi làm công ty, mình quyết định dừng lại nghỉ nơi lấy sức để rẻ sang một hướng mới. Bạn có biết không khi mình nghỉ việc đa phần người thân trong gia đình không ủm hộ, mọi người điều lo lắng về quyết định này vì quá bất ngờ cũng có phần mạo hiểm. Qua câu chuyện này Nguyễn Duy Tân chia sẻ lý do tại sao mình làm điều đó.

 

Nguyễn Duy Tân tại triển lãm mỹ phẩm VietBaby


BẮT ĐẦU TỪ CON SỐ 0

Có người hỏi sao mình không khởi nghiệp với IT (mình tốt nghiệp kỹ sư ngành công nghệ thông tin, khoái ôm máy con máy chủ, nghiêng cứu cái này cái nọ lắm). Đúng thật là lúc đó mình khởi nghiệp với IT chắc là thuận lợi hơn rất nhiều.

Âu cũng là cái duyên với nghề kinh doanh mỹ phẩm khi mà mình tận mắt chứng kiến nhiều đứa bé mới sinh ra đã trót mang căn bệnh hiểm nghèo, nhiều em gái chỉ mới đôi mươi đã mang bệnh Ung quái ác. Ngoài những thứ chúng ta đã biết qua báo đài là nguồn thực phẩm, thuốc lá, môi trường thì nhu cầu dùng dầu gội sữa tắm, trang điểm hằng ngày đóng vai trò không nhỏ. Đó là lý do thôi thúc mình ra khởi nghiệp.

Nguyễn Duy Tân tại triển lãm Vietbeauty 2017 ngành hàng thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc


BÉN DUYÊN VỚI MỸ PHẨM

Mình quyết định mở công ty và lấy tên là mỹ phẩm Thiên Đăng, chỉ có duy nhất một ý niệm là tìm nguồn chất lượng và cung cấp mỹ phẩm tốt để mọi người ai ai cũng có mỹ phẩm tốt để dùng, sản phẩm nào gia đình mình sử dụng được thì mình hãy bán cho người khác.

Vợ chồng mình có một bé trai 6 tuổi. Mình đặt tên cho bé tên là Đăng. Với mong muốn hướng sáng và khi lớn lên con phát triển vượt trội và mang lại giá trị cho xã hội. Vậy tên con mình với tên công ty mỹ phẩm Thiên Đăng có gì liên quan nhau.

Khi đặt tên công ty mình cân nhắc nhiều lắm, nó như đứa con thứ 2 của mình vậy. Cha mẹ nào sinh con ra cũng muốn con mình lớn lên khỏe mạnh, phát triển và mang lại giá trị cho xã hội. Đúng không bạn?

Tại sao là THIÊN ĐĂNG

Thiên là trời, còn được hiểu như ở trên soi rọi chỉ đường, còn Đăng thì mang ý nghĩa là nguồn sáng tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Thiên Đăng hiểu theo nghĩa dân gian là đèn trời còn ở đây được hiểu như là mang đến những điều tốt đẹp, Mỹ phẩm Thiên Đăng sinh ra là để kinh doanh và phục sự xã hội, để mọi người ai ai cũng có mỹ phẩm tốt để dùng, đó là sản phẩm bạn và gia đình dùng mỗi ngày như là Dầu gội, Thuốc Nhuộm Tóc, Kem Dưỡng Da, Phấn, Son…

Beauty Bakery dòng sản phẩm chống lão hóa cao cấp của Hàn Quốc – Thiên Đăng độc quyền phân phối


KHÁT KHAO VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Hàng năm có hàng trăm dòng sản phẩm mới ra đời, sản phẩm tốt có, sản phẩm kém chất lượng cũng có. Người nhiều năm kinh nghiệm còn khó phân biệt huống chi là người tiêu dùng. Thử hỏi bao nhiêu người trong chúng ta phân biệt được đâu là hàng tốt chứ.

Dù biết rằng việc mình làm còn chưa đủ lớn, nhưng bằng nổ lực của mình Thiên Đăng phấn đấu mỗi ngày mang đến những dòng mỹ phẩm chất lượng uy tín đến cộng đồng. Đó là kinh doanh tự tế và mục tiêu luôn hướng đến của Thiên Đăng.

Nguyễn Duy Tân khởi nghiệp với kinh doanh mỹ phẩm thuốc nhuộm tóc hàn quốc chuyên phủ bạc

————
NGUYỄN DUY TÂN
Chủ sáng lập công ty Mỹ Phẩm Thiên Đăng
Mobile/Zalo/Viber: 093 88 44 561
Email: myphamthiendang@gmail.com
Website: http://myphamthiendang.comhttp://thuocnhuom.com
Fb – https://facebook.com/nguyenduytanorg
Y/t – https://youtube.com/nguyenduytanorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *