TRANG CHỦ / BẠN BÈ / Phan Tấn Đông – đi lên từ khát vọng thành công và giàu có

Phan Tấn Đông – đi lên từ khát vọng thành công và giàu có

Tôi có duyên được gặp anh Đông một vài lần, ấn tượng đầu tiên của mình là người có vẻ ngoài ưa nhìn nhanh nhẹn và hòa nhã, nhưng thời gian đó anh em chỉ đừng lại ở mức độ xã giao.

Bẫm đi một thời gian, anh em có dịp gặp nhau tâm sự nhiều hơn. Có ai ngờ phía sau một người giản dị là cả một quá khứ đầy gian khó nhưng tràn đầy nhiệt huyết. Anh Đông tâm sự:

 Phan Tấn Đông công ty Sosenco

Hồi xưa nhà anh nghèo, mẹ anh hằng ngày buôn bán ở chợ để có thu nhập trang trãi cuộc sống gia đình và lo cho anh ăn học. Theo năm tháng anh trưởng thành và được thừa hưởng năng khiếu kinh doanh từ mẹ. Dù đã đi làm ở nhiều nơi nhưng cuối cùng anh cũng chọn con đường kinh doanh để theo đuổi sự nghiệp. Những ngày tháng đầu mới ra làm cũng va vấp phải nhiều khó khăn và thử thách, nhưng bằng chính lòng đam mê khao khát thành công, anh đã vượt qua và trưởng thành hơn từ đó. Đánh dấu bằng sự ra đời của Sosenco chuyên cung cấp dòng mỹ phẩm tinh chế đặc biệt từ thảo dược tự nhiên.

Với anh để thành công không chỉ về tiền bạc mà còn thành công cả về suy nghĩ, trưởng thành trong tâm thức mà mang lại giá trị cho cuộc đời này. Kinh doanh không chỉ là bán hàng mà ẩn sâu bên trong đó là cả trái tim, những sản phẩm đó anh tâm huyết nó như đứa con thân yêu của anh mà anh đã nâng niu nuôi nấng nó bao năm tháng, mỗi sản phẩm đến tay khách hàng nó thật sự hiệu quả và mang lại giá trị hữu ích.

Phan Tấn Đông


MAY MẮN KHI ĐƯỢC SINH RA TRONG GIA ĐÌNH NGHÈO

Nghe anh kể mình thấy vừa cảm mến về nể phục, quá trình anh đã trãi qua để có được kết quả như ngày hôm nay. “Trãi qua nhiều công việc từ hồi đi học lớp 9 đến khi ra trường bôn ba đi làm ở khắp nơi. Tôi biết rằng mình cần phải làm một cái gì đó khác hơn, tôi ao ước tự do, thoải mái về tài chính và có điều kiện chăm lo cho gia đình và làm công việc mình yêu thích. Chính niềm khao khát đó đã thôi thúc tôi đi đến quyết định nghỉ việc để ra làm riêng cho mình.”

Nghe anh chia sẻ làm mình nhớ hồi xưa khi mình còn đi làm nhân sự, nhân sự thật sự là không thiếu nhưng các bạn mới ra trường mơ mộng quá. Nhiều bạn đến khi cầm tấm bằng ra đi làm còn chưa trãi qua một công việc nào trước đó. Kiến thức nhà trường quan trọng nhưng học phải hành phải trãi nghiệm cho ta góc nhìn rõ ràng và thực tế hơn trong cuộc sống.

Chăm chú nghe anh chia sẻ làm mình vỡ ra nhiều điều thì ra còn có con đường khác thích hợp cho những ai thật sự muốn tự do làm những việc mình thích, chủ động thời gian, và có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn. Đó chính là con đường kinh doanh làm cho bản thân, gia đình và xã hội.

Ngoài thời gian dành cho công việc anh dành thời gian trãi nghiệm những chuyến du lịch đến những nơi anh chưa từng đến, thử những chuyến tàu chưa từng đi,… Anh nói khi càng đi xa càng thấy nhiều cơ hội, con người mình trở nên lớn hơn, cuộc sông ý nghĩ hơn, mỗi ngày trãi qua là một trãi nghiệm thú vị trên hành trình hướng đến tương lai.

Phan Tấn Đông


NGƯỜI KHAI PHÁ

Đằng sau vẻ ngoài bình thường như bao người khác là người đàn ông đầy nghị lực, bản lĩnh dám nghĩ dám làm, hòa nhã và vui tính đó là những gì mình cảm nghiệm từ anh.

Những ngày đầu ra kinh doanh từ người hoàn toàn không có kiến thức mỹ phẩm, rồi qua những ngày tháng buôn bán mỹ phẩm. Tình yêu mỹ phẩm đã ngắm vào máu như thể nó là một phần không thể thiếu trong anh.

Thời gian sau đó, anh quyết định thử sức qua lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Thật sự bên ngoài có rất nhiều mỹ phẩm nhưng với người nhiều năm kinh nghiệm và đam mê mỹ phẩm. Anh hiểu rằng anh cần phải tạo ra dòng mỹ phẩm thật sự hữu dụng khắc phục những khuyết điểm và hướng đến sự hoàn mỹ.

Những ngày đầu bắt đầu với lĩnh vực mới anh vấp phải nhiều khó khăn, nhưng không xem nó là thất bại mà tất cả chỉ là sự trãi nghiệm đó là con đường tất yếu dẫn đến thành công, bởi “thất bại là mẹ thành công mà”.

Đôi khi kiệt quệ tài chính qua những lần thử nghiệm chưa thành công, nhưng trong anh luôn thôi thúc một niềm khát khao cháy bỏng rồi mọi thứ sẽ tốt “ngày mai trời lại sáng.”

Phan Tấn Đông

Rồi cái gì đến sẽ đến “sau cơn mưa trời lại sáng” những ngày tháng dấn thân sản xuất mỹ phẩm đã cho anh nhiều bài học quí giá, những sản phẩm ra đời thật sự theo ý muốn được mọi người đón nhận trong niềm hân hoan quí mến. Để biết ơn cuộc đời anh đã cho ra rời Công ty cổ phần SOSENCO chuyên sản phẩm chất lượng.

Thật sự biết ơn vì cuộc đời đã mang lại cho mình những người bạn tuyệt vời. Được nói chuyện và học hỏi từ anh qua những bài học trường đời cho mình góc nhìn mới về cuộc sống, đó là những bài học vô giá mà không trường lớp nào dạy cả.

Thành tâm chúc anh nhiều sức khỏe và ngày càng thành công vươn xa trên đường anh đã chọn.

————
NGUYỄN DUY TÂN
Chủ sáng lập công ty Mỹ Phẩm Thiên Đăng
Mobile/Zalo/Viber: 093 88 44 561
Email: myphamthiendang@gmail.com
Website: http://myphamthiendang.comhttp://thuocnhuom.com
Fb – https://facebook.com/nguyenduytanorg
Y/t – https://youtube.com/nguyenduytanorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *