TRANG CHỦ / BẠN BÈ / NGUYỄN VĂN HIẾU – CHÀNG TRAI KHỞI NGHIỆP TỪ ĐAM MÊ TRÀ SỮA

NGUYỄN VĂN HIẾU – CHÀNG TRAI KHỞI NGHIỆP TỪ ĐAM MÊ TRÀ SỮA

Chàng trai Nguyễn Văn Hiếu với biệt danh Hiếu Trà Sữa

Bên ngoài người thanh niên rán rỏi, ai có ngờ bên trong bạn là người đầy nghị lực. Nguyễn Văn Hiếu sinh năm 1995 quê bạn ở An Giang, bạn chia sẻ.

Cũng như bao chàng thanh niên khác chọn đất sài gòn làm chốn dừng chân và gầy dựng sự nghiệp. Khởi đầu bạn cũng đi làm công ty nhưng được một thời gian thì dường như công việc đó không còn làm bạn hứng thú.

Bạn rất thích trà sữa nên nghe ở đâu có bán ngon là đến thưởng thức học hỏi kinh nghiệm. Rồi duyên đến khi bạn quen một người anh cũng là một chuyên gia về trả sữa, anh ấy pha trà sữa phải nói số 1 luôn. Với niềm đam mê trà sữa anh ấy đã giúp Hiếu rất nhiều trong thời gian khởi nghiệp ban đầu.

Hiếu từ người chưa biết gì và nhanh chống trở nên thành thạo, đã tự tay tạo ra được công thức riêng với mùi vị đầy mê hoặc khi ai đó một lần thưởng thức qua. Mùi đó gọi là mùi “Nhớ”

Nguyễn Văn Hiếu những ngày đầu khởi nghiệp

Lúc khởi đầu, cứ ngỡ rằng mình làm ngon là đủ nhưng thực tế không phải vậy. Ngày mới mở ra kinh doanh bạn thuê mặt bằng rồi tự đứng ra pha chế kiêm luôn giao cho khách, việc là thế nhưng được làm việc mình thích cảm thấy vui. Có hôm khách gọi đặt hàng chạy giao đến hơn 20km ấy vậy mà cảm thấy hạnh phúc.

Những ngày nắng thì còn đỡ, còn ngày mưa thì khách cũng vắng, đôi khi muốn bỏ cuộc nhưng chính những tình cảm khách hàng làm bạn có động lực để tiếp tục bước đi. Một phần “trà sữa” cũng như đứa con mình nâng niu châm chút mong một ngày nó lớn khôn và bay cao bay xa. Nghĩ vậy nên có thêm động lực hơn để cố gắng.

Mình hỏi chứ ly trả sữa của bạn có gì đặc biệt. Bạn kể rằng: Trà sữa không đơn giản chỉ là trà đem pha với sữa. Trước tiên, là bạn chọn loại sữa tươi ngon nguyên chất có nguồn gốc và xứ xuất rõ ràng. Còn trà thì dùng loại trà hảo hạng đó là thứ trà đủ tuổi sẽ cho vị thơm đặc biệt. Bạn kể say xưa tỉ mỉ cách pha một ly trà sữa đúng chuẩn thật là công phu vô cùng.

Tạm biệt bạn với ly trà sữa trên tay, thầm chúc bạn với tình yêu trà sữa sẽ mang hương vị tuyệt vời này đến với nhiều người. Một ngày không xa Trà Sữa của sẽ có một ở khắp nơi trên mọi miền đất nước.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Nguyễn Văn Hiếu qua blog của anh ấy bằng cách truy cập vào website. http://vanhieunguyen.com/
—————–

Câu chuyện cuộc đời của Nguyễn Duy Tân >> Những Ngày Tháng Trăn Trở Ra Kinh Doanh <<
Lĩnh vực kinh doanh của Nguyễn Duy Tân >> Công ty Mỹ Phẩm Thiên Đăng <<

NGUYỄN DUY TÂN
Chủ sáng lập công ty Mỹ Phẩm Thiên Đăng
Mobile/Zalo/Viber: 093 88 44 561
Email: myphamthiendang@gmail.com
Website: http://myphamthiendang.com – http://thuocnhuom.com
Fb – https://facebook.com/nguyenduytanorg
Y/t – https://youtube.com/nguyenduytanorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *