TRANG CHỦ / BẠN BÈ / Nguyễn Văn Đoàn – Người cha khả kính và là chủ sáng lập nhôm kính DANENCO

Nguyễn Văn Đoàn – Người cha khả kính và là chủ sáng lập nhôm kính DANENCO

Những gì còn đọng lại trong tôi là hình ảnh về anh Nguyễn Văn Đoàn một người tận tụy công việc và là người cha mẫu mực.

Nguyễn văn đoàn chủ sáng lập DANENCO

Mình gặp anh trong anh đến thi công văn phòng, do tính chất công việc nên văn phòng đòi hỏi phải sang trọng, cách âm tốt và nhất là bố trí sao cho tiết kiệm diện tích. Thông thường các đơn vị thi công đến họ đo đạt rồi về báo giá sơ bộ thôi. Mình không phải là dân kỹ thuật nên nhìn vào con số chẳng hiểu gì cả.
Thông thường mình yêu cầu cho mình bản thiết kế để mình hình dung văn phòng sau khi hoàn tất nó ra dáng như thế nào.

Phần đông các đơn vị khác họ không làm mà đòi thêm chi phí, tức nhiên mình không đồng ý.
Thông qua một người bạn mình mời anh Đoàn đến để giúp mình thiết kế văn phòng. Lần đầu tiên tiếp xúc thấy anh là người dễ mến chịu khó, những chi tiết nhỏ anh chịu khó diễn giải cặn kẽ. Khi mình đề nghị có bản thiết kế anh cũng sẵn lòng làm giúp. Người ta nói đúng, thông qua hành động nhỏ sẽ đánh giá được người, làm được việc nhỏ thì mới làm được việc to. Thế là sau lần đó, công ty mình quyết định hợp tác với anh, văn phòng thi công nhanh và đẹp mắt, mình khá ưng ý.

Nguyễn Văn Đoàn cùng vợ và bé Ngọc Nhi

Lúc thi công rảnh rỗi mình có hỏi về gia đình anh, anh vui vẻ chia sẻ là anh đã có gia đình nhỏ với 1 bé gái rất dễ thương. Lúc xưa anh và vợ gặp nhau có thể nói là duyên nợ chúa ban.

Phần lớn công việc gia đình một tay vợ anh vun vén để anh có thời gian tập trung vào công việc kinh doanh. Và đó cũng là động lực để anh tận lực phục vụ khách hàng và anh hằng mong một ngày đơm hoa kết trái công ty phát triển vũng mạnh đó như là món quà anh muốn dành cho vợ.

Anh chị có một cháu nhỏ Ngọc Nhi, anh kể rằng ngày bé chào đời anh mừng rơi nước mắt: ”Lúc đó tôi sướng không tả được các bạn ah ? ngay sau đó tôi nhận được tin là tôi được lên thăm con, đúng là giây phút cả đời tôi không bao giờ quên được ,khi tôi nhìn thấy con gái bé bỏng của tôi ,đôi tay xinh xinh ,bàn chân nhỏ bé và môi của bé làm tôi rơi nước mắt vì súc động”

Nguyễn Văn Đoàn cùng các bé vui trung thu

Khi tôi hỏi anh về động lực nào làm anh thay đổi quyết tâm ra làm chủ, thì anh chia sẻ: “Bản thân tôi khi con gái tôi chào đời thì mọi hướng đi và suy nghĩ của tôi thay đổi theo ,tôi quyết tâm làm cho con người mình khác hơn và nổi bật hơn có như thế tôi mới tự hào dậy dỗ con cái mình.Nếu ai trong số các bạn sau này có duyên gặp tôi hay tôi được cộng tác với các bạn thì tôi sẽ kể cho các bạn nhiều hơn về con người tôi.Vì chúng ta có gặp được nhau cũng cần có cái duyên nữa đấy”

Qua câu chuyện của anh mình được học rất nhiều bài học quý về tình yêu thương gia đình, mục đích sống và khát vọng vươn lên, mình tin chắc một ngày không xa mơ ước của anh sẽ sớm thành hiện thực

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Nguyễn Văn Đoàn hãy truy cập vào website anh ấy bằng cấy click vào  http://nguyenvandoan.com

Có thể bạn quan tâm: >> Nguyễn Duy Tân là ai?

Chủ sáng lập công ty Mỹ Phẩm Thiên Đăng

www.MyPhamThienDang.com

Thật vinh hạnh cho Nguyễn Duy Tân khi được bạn ghé thăm và đọc bài chia sẻ của mình. Hãy kết bạn với mình qua Facebook và Youtube ngay bên dưới để cùng nhau chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống. Chúc bạn sức khỏe và luôn hạnh phúc!

Hotline: 093 88 44 561
Fb – Facebook.com/NguyenDuyTanOrg
Yt – Youtube.com/NguyenDuyTanOrg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *