TRANG CHỦ / BẠN BÈ / LÊ THỊ NGỌC ĐÀO VÀ CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP VỚI LEDA TUMMY

LÊ THỊ NGỌC ĐÀO VÀ CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP VỚI LEDA TUMMY

Tôi gặp bạn Lê Thị Ngọc Đào trong một lần tham quan shop của bạn trên đường 456/16 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 7, huyện Nhà Bè. Chào tôi bằng một nụ cười trẻ trung dễ mến, gian hàng của bạn có một điểm đặc biệt là trang phụ phần lớn dành cho người béo hay nói đúng hơn là thời trang người béo.

Điểm ấn tượng của mình với Đào là bạn có kiến thức sâu về vải và thời trang, tò mò nên mình hỏi thăm thì ra bạn tốt nghiệp kinh doanh ở một trường kinh doanh thứ thiệt.

Lê Thị Ngọc Đào chủ sáng lập LEDA TUMMY

 

Đào xuất thân từ gia đình có truyền thống kinh doanh thời trang từ nhỏ. Ba mất sớm, một mình mẹ bạn nuôi mấy anh em ăn học, ý thức được việc đó nên Đào đã phấn đấu học hành chăm chỉ, bạn học rất giỏi là thuộc top đầu trong suốt những năm đi học.

Ngày bạn đậu đại học thay vì là nỗi vui mừng khôn xiết của bao người nhưng với bạn thì…
Mẹ nói với Đào là chỉ lo được cho bạn đến hết lớp 12 còn đại học thì không thể nào thu xếp nổi… nghe đến đây mình cảm nhận rõ phần nào nỗi niềm của mẹ bạn lúc này.

Mình hỏi Đào chứ rồi lúc đó em tính sao?

Đào quyết tâm đi học, chỉ có con đường học hành mới thay đổi, bạn muốn có một tương lai tốt hơn. Để có chi phí trang trãi học hành bạn đã tận dụng khoản thời gian ngoài giờ học kinh doanh cùng mẹ, làm thêm,…. Cuối cùng bạn cũng tốt nghiệp với bằng cử nhân loại khá.

Công việc bạn làm là nhân viên văn phòng, tuy khá nhàn hạ nhưng nó không đem lại cho bạn niềm vui và khoản thu nhập xứng đáng như những gì bạn muốn.

Lê Thị Ngọc Đào tấm gương khởi nghiệp đi lên tư tay trắng

 

Nghĩ là làm, bạn quyết định nghỉ việc và cùng mẹ phát triển kinh doanh quần áo. Trong thời gian đó, bạn đã khám phá ra ồ sao mẹ kinh doanh quần áo mà những đồ mẹ mặc có vẻ không hợp lắm.
Bạn quan sát và thấy xung quanh rất nhiều người béo cần có trang phục vừa vặn, thời trang ưa nhìn hơn. và thương hiệu LEDA TUMMY ra đời từ đó.

Những sản phẩm đầu tiên ra đời khởi nguồn từ chính tình yêu của bạn với mẹ, mong mẹ có trang phục thoải mái tự tin hơn. Và tình yêu đó ngày càng được nhân rộng ra đến khách hàng của bạn. Với Đào kinh doanh không khô khan như mọi người nghĩ, không chỉ là mua và bán. Mà đó là cách bạn gieo hạt “Yêu thương ” đến mọi người. Thấy khách hàng của mình mặc trang phục vừa vặn, tươi trẻ tự nhiên là mình có thêm động lực để tiến lên.

Tạm biệt Lê Thị Ngọc Đào trong sự ngưỡng mộ cô chủ nhỏ với trái tim yêu thương. Mình tin rằng, một ngày không xa thương hiệu LEDA TUMMY sẽ lan tỏa khắp nơi và được mọi người yêu mến.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về Lê Thị Ngọc Đào, bạn có thể truy cập vào blog của cô ấy, bằng cách vào website này nhé. http://www.lethingocdao.com

—————

NGUYỄN DUY TÂN
Chủ sáng lập công ty Mỹ Phẩm Thiên Đăng
Mobile/Zalo/Viber: 093 88 44 561
Email: myphamthiendang@gmail.com
Website: http://myphamthiendang.com – http://thuocnhuom.com
Fb – https://facebook.com/nguyenduytanorg
Y/t – https://youtube.com/nguyenduytanorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *