TRANG CHỦ / BẠN BÈ / Nguyễn Vũ Hoàng – Từ Tay Trắng Trở Thành Chủ Sáng Lập Tinh Dầu Hoa Bưởi Hatideco

Nguyễn Vũ Hoàng – Từ Tay Trắng Trở Thành Chủ Sáng Lập Tinh Dầu Hoa Bưởi Hatideco

Tôi có một người em trai, nói là em trai vì bạn trẻ này tính tình rất dễ mến. Ai gặp một lần ắc hẵn sẽ thích làm bạn với em trai đó ngay, người thành niên đó chính là Nguyễn Vũ Hoàng. Hoàng quê ở Hà Tĩnh, đó là vùng quê quanh năm nắng gió, đất mẹ miền trung là thế nhưng con người miền trung từ trong gian khó đã tôi luyện người dân quê bạn ai cũng kiên cường, mạnh mẽ phi thường.

Nguyễn Vũ Hoàng và Nguyễn Duy Tân

Hoàng sinh ra trong gia đình làm nông nghiệp, Hoàng có 3 anh chị em kinh tế gia đình chủ yếu là cây lúa và chăm nuôi. Dù cố gắng mấy nhưng cuộc sống cũng chỉ đủ ăn. Ngoài thời gian đi học Hoàng phụ giúp bố mẹ việc đồng án, ra đồng cắt cỏ, gặt lúa. Đó là những việc thường tình ở huyện nhưng cũng chính được rèn luyện từ nhỏ đã giúp Hoàng trở nên cứng cỏi chịu khó, kiên trì. Để cậu bé Nguyễn Vũ Hoàng hồi nào trở thành chàng trai với ý chí mạnh mẽ, khát khao cháy bỏng thay đổi cuộc đời.

Dù rằng gia đình không mấy khá giả nhưng từ nhỏ Hoàng được bố mẹ động viên khích lệ việc học như là ưu tiên hàng đầu, Hoàng cũng ý thức được chỉ có con đường học mới giúp bạn xây dựng ước mơ và hoài bão.
Ngày thi đại học đến, niềm vui chưa kịp đến khi ngày nhận kết quả thi đại học bạn không đủ điểm vào trường đã chọn, cứ ngỡ rằng cánh cửa đóng lại. Nhưng cũng chính lúc đó, chính bố mẹ là nguồn động viên để Hoàng học trung cấp ở một trường cao đẳng nghề.

Những ngày đầu rời xa nhà đi học, mọi thứ đến với Nguyễn Vũ Hoàng trở nên mới lạ, ngoài giờ học bạn đi làm thêm. Còn nhớ công việc đầu tiên là bạn phụ quán cơm rồi sau này quen việc bạn làm thêm quán cà phê, nhà hàng,… cả những công việc như lát đá, quét sơn Hoàng cũng trãi qua. Chắc có lẽ do chịu cực từ nhỏ mà Hoàng nhanh chóng bắt nhịp thích nghi cuộc sống mới.

Ngày Hoàng ra trường được nhân vào làm nhân viên bảo trì nhà máy xử lý nước thải ở khu công nghiệp Bình Dương. Hoàng nhìn lại bản thân và nhìn về tương lai sao mà mịt mờ quá, đi học ra vẫn đi làm công với mức lương nhân viên bảo trì thì làm sao có tương lai mơ ước.

Nguyễn vũ hoàng và em trai

Vào một ngày nọ biến cố xảy ra với cuộc đời của Hoàng, mọi thứ xung quanh như sụp khi mà,… Hoàng kể lại: “Và cũng chính thời gian làm việc ở đây khiến tôi nhận ra môt điều rằng nếu bạn không dành thời gian của mình để xây dựng cuộc đời của bạn,thì người khác sẽ thuê bạn xây để xây ước mơ cho họ.Đúng vào lúc anh bắt đầu manh nha ý định để làm một điều gì đó cho riêng mình,thì cũng là lúc tôi nhận được tin Bố anh đang mắc phải một căn bệnh nặng mà thời gian sống sẽ không còn được bao lâu nữa điều này khiến anh hoàn toàn suy sụp và mất phương hướng.Đối với một chàng trai 22 tuổi điều này rất khó để chấp nhận,những rồi tôi cũng lấy lại được bình tĩnh,tôi quyết định xin nghỉ việc và bỏ lại mọi thứ để dành thời gian chăm sóc cho bố những ngày còn lại,và rồi bố anh cũng ra đi.”

Dù đã chạy chữa bằng mọi cách nhưng bố bạn không qua khỏi. Trước khi bố đi, lời tâm sự để lại là muốn Hoàng chăm sóc cho mẹ và em để có cuộc sống tốt hơn, lời của bố như là cảnh tỉnh để Hoàng nhận ra chỉ có con đường làm chủ xây dựng ước mơ cho mình bằng con đường khởi nghiệp kinh doanh. Hoàng quyết định trở thành chủ doanh nghiệp và tự mình xây dựng tương lai cuộc đời của mình.

Nguyễn vũ hoàng khởi nghiệp tinh dầu hoa bưởi

Cái khó đối với Hoàng lúc đó là chưa biết kinh doanh và cũng không biết chọn sản phẩm gì để kinh doanh. Từ ngày bố mất mẹ Hoàng buồn và ít nói hơn, tóc mẹ cũng nhanh bạc và rụng nhiều hơn trước. Lúc đó, Hoàng có nghe mọi người nói tinh dầu hoa bưởi trị rụng tóc tốt lắm nhưng lúc đó cũng chưa biết nên chọn loại nào tốt nhất cho mẹ.
Chỉ sau một thời gian tìm tòi áp dụng cho mẹ thấy hiệu quả vô cùng nên Hoàng nghĩ rằng còn nhiều người cũng đang gặp phải tình trạng như mẹ Hoàng vậy.

Nghĩ là làm Hoàng quyết định khởi nghiệp từ chính sản phẩm tinh dầu hoa bưởi với thương hiệu Hatideco. Với Hoàng cuộc sống là sẻ chia và mang hạnh phúc đến mọi người

Cảm ơn bạn trai trẻ đã chia sẻ câu chuyện tuyệt vời về cuộc đời của bạn. Qua câu chuyển phản chiếu hình ảnh về tuổi thơ đầy gian khó nhưng cũng chính vì thế mà tôi luyện để có Hoàng thành công đỉnh đạt như ngày nay.
Chúc Nguyễn Vũ Hoàng ngày càng mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với mọi người.

Nếu bạn yêu thích muốn tìm hiểu thêm về Hoàng, hãy truy cập ngay vào website bằng cách. http://www.nguyenvuhoang.vn

Có thể bạn quan tâm: >> Nguyễn Duy Tân là ai?

Chủ sáng lập công ty Mỹ Phẩm Thiên Đăng

www.MyPhamThienDang.com

Thật vinh hạnh cho Nguyễn Duy Tân khi được bạn ghé thăm và đọc bài chia sẻ của mình. Hãy kết bạn với mình qua Facebook và Youtube ngay bên dưới để cùng nhau chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống. Chúc bạn sức khỏe và luôn hạnh phúc!

Hotline: 093 88 44 561
Fb – Facebook.com/NguyenDuyTanOrg
Yt – Youtube.com/NguyenDuyTanOrg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *