TRANG CHỦ / BACKGROUND

BACKGROUND

Thuở nhỏ Nguyễn Duy Tân ước mơ lớn lên làm một cái gì đó lớn lao, trong trí nhớ non nớt tuổi thơ mình mơ về những tòa nhà cao chọc trời, cuộc sống phồn thịnh cùng những chuyến du lịch khắp thế giới. Mình sẽ xây những khu nghỉ dưỡng để người neo đơn có nơi nương tưa, chấp cánh ước mơ cho các em nhỏ có gia đình khó khăn được đến trường.

Nguyễn Duy Tân hành trình ước mơ cuộc đời

Theo năm tháng lớn lên mình thực tế hơn, mình nghĩ đó chỉ là giấc mơ không có thực. Nhưng bạn biết không giấc mơ đó như hạt mầm nó nẩy nở trong tiềm thức để mình dần nhận ra chúng ta chỉ có một cuộc đời, mình không có nhiều thời gian, cuộc sống là hữu hạn mỗi người đều có một sứ mệnh nào đó.

HÀNH TRÌNH TÌM SỨC MỆNH CUỘC ĐỜI

Mọi thứ đến với mình như một nhân duyên, 7/2018 mình gặp một người bạn làm bên lĩnh vực xây dựng, công ty của bạn đó kinh doanh gần 10 năm nhưng nguồn khách hàng phụ thuộc hoàn toàn vào mối quan hệ. Để có hợp đồng anh phải ngoại giao nhậu nhẹt tốn kém nhiều chi phí nhưng khi công trình làm xong phải chia chát nhiều nơi tính ra chẳng lời được bao nhiêu.

Nhận thấy anh là người dám nói, dám làm, cương trực, ý chí mạnh mẽ và khát khao thành công mãnh liệt. Mình và anh bắt tay và xây dựng hệ thống kinh doanh online, tính đến nay đã hơn 3 tháng.

Từ một người hoàn toàn không biết gì về online anh đã nhanh chống bắt nhịp và cho ra nhiều chia sẻ hữu ích, thu hút lượng lớn khách hàng đang có nhu cầu xây dựng khắp cả nước, nhiều hợp đồng đến với anh từ trong và ngoài nước. Anh tâm sự ngày xưa, khách tìm đến mình phải tư vấn gãy lưỡi mà giờ thì nhẹ nhàng lắm. Gần như khách đã tin và hiểu mình nên khi gặp chỉ trao đổi giải đáp vài thắc mắc. Để có điều đó là cả quá trình nổ lực CHO ĐI ĐÚNG CÁCH.


Nguyễn Duy Tân và hành trình đến sứ mệnh cuộc đời

Giờ nhìn lại chặng đường đã qua dù chưa phải là dài nhưng với những kết quả anh ấy làm được làm mình cảm thấy vô cùng hạnh phục.

Cách đây không lâu anh tiếc lộ với mình một BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI làm ảnh hưởng lớn đến cuộc đời mình.
Ngày anh gặp mình trên vai anh nặng trĩu khi hợp đồng xây dựng không có, cho nhân viên nghỉ thì tội vì nguồn sống họ phụ thuộc vào anh, bên cạnh anh còn có gia đình với 2 con nhỏ tuổi ăn tuổi học. Tất cả phụ thuộc hết vào anh, thật sự mình cảm nhận phần nào về anh thời điểm đó.

Giờ công ty anh đã có trên 30 nhân viên, vừa rồi anh có tuyển một bạn mới ra trường bạn đó gõ cửa khắp nơi mà không ai nhận. Cũng nhờ có nguồn khách hàng ổn định anh đã mở rộng cửa đón nhận nhiều bạn mới. Có bạn còn bảo với anh, em gặp được anh giờ không còn sợ đói nữa.

Không ngờ những việc mình làm nhỏ bé đã gián tiếp giúp hàng chục người qua cơn khó khăn. Thật sự khi anh chia sẻ mình vô cùng xúc động, tự hỏi phải chăng đây là sức mệnh cuộc đời đã dành tặng cho mình?


Hành trình sứ mệnh cuộc đời cảm ơn người ấy

 

CUỘC SỐNG TRAO CƠ HỘI GIÚP 500 BÉ DỊ TẬT – KHỎE MẠNH BƯỚC VÀO ĐỜI

Cô ấy là chuyên viên điều trị dị tật cho trẻ sơ sinh, công việc hằng ngày của cô và tập vật lý trị liệu để giúp các em nhỏ dị tật khỏi bệnh bằng liệu pháp tự nhiên mà không cần phẩu thuật.

Mình thật sự bất ngờ khi nghe cô ấy chia sẻ, 5h00 sáng đi làm đến 20h00 mới rời sở làm. Làm việc quanh năm nhưng không đủ sống, thu nhập dưới 5 triệu với mức đó thật sự tiết kiệm lắm mới tạm sống ở đất saigon.
Ban đầu cứ nghĩ thôi thì giúp bạn một tay, mình biết chút kinh nghiệm làm online nên giúp bạn lan tỏa bài hướng dẫn. Chỉ trong 3 tháng sau đó, bạn có khách hàng và tăng lên khá nhiều …nhiều bé hết tật cũng nhờ những bài hướng dẫn của bạn.


Gia đình là phần quan trọng trên hành trình sứ mệnh cuộc đời

Thời gian điều trị bạn chợt nhận ra có nhiều trường hợp gia đình khó khăn nếu điều trị như bình thường thì gần như không đủ khả năng. Bạn nghĩ đến cách giúp ba mẹ hoàn toàn chủ động việc tập, hiệu quả tăng gấp nhiều lần.

Vừa rồi mình gặp lại bạn, bạn bảo với mình đã giúp được cho cả 1000 bé rồi. Bạn nói nếu như bạn còn làm việc như xưa thì không thể giúp được nhiều bé như vậy.

Mình cảm thấy tự hào và hạnh phúc biết bao khi mình góp phần nhỏ để các bé bước vào đời mạnh khỏe như bao trẻ khác. Đó là cảm giác hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời các bạn ạ.